NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Chi tiết dịch vụ

GHẾ NAIL- CHO THUÊ

DỊCH VỤ CHO THUÊ GHẾ LÀM NAILS. 

Để đáp ứng nhu cầu của anh chị em ngành nail . Chúng tôi đã sản xuất nhằm kích cầu tới một số bạn bè và anh chị vừa học vừa làm và có ý định đầu tư một salon nail cho riêng mình . Đầu tư riêng ư ? Chắc chắn bạn còn đang rất phân vân vì với tay nghề của mình ko biết đã đủ chín chưa ? Đầu tư chi phí hết bao nhiêu vvv....

ghe-nail-gia-re Chắc chắn bạn sẽ đặt rất nhiều câu hỏi truy vấn cho mình . Vì vậy Bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn được điều ấy . Bạn chỉ cần bỏ một số tiền nho nhỏ để thuê mặt bằng . Phần còn lại bạn hãy để chúng tôi tự lên thiết kế ngoại thất , nội thất , mẫu mã sản phẩm mà bạn yêu cầu vvv .

ghe-lam-nai-gia-re

 

Chúng tôi sẽ lên cho bạn một bảng dự toán công trình tổng để bạn nắm được chi phí mình bỏ ra là bao nhiều . Còn đối với những mặt hàng nôi thất như , ghê nail , bàn làm nail , Ghế thợ nail , hoặc kệ nước sơn vvv... Chúng tôi sẽ định giá và cho Bạn thuê với thời gian ngắn hạn cũng như dài hạn . Vì vậy bạn đừng phải ngần ngại . Hãy thử sức mình một lần biết đâu đó là cơ hội để bạn thành công với con đường mà mình đã chọn. Hãy đến với Cty chúng tôi , chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể để giúp bạn đầu tư cực thấp mà cũng không lo chuyện lỡ mình làm được hay không được vv.. 

 

 

GHẾ  NAIL GIÁ RẺ -03

 

GHẾ NAIL GIÁ RẺ - 04

 MẪU  GHẾ SOFA NAIL CHO THUÊ DÀI HẠN .

 

ghe_nail_CV70

 

ghe_nail_gia_re_CV155

 

ghe-nail-xanh-reu

 

ghe-nail-xanh-la

 

ghe-nail-salon

ghe-nail-mau-tim-o-long-an

 

ghe-nail-mau-hong

 

ghe-nail-o-long-an

cty_thiet_ke_tiem_nail