NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ TIỆM NAIL

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ TIỆM NAIL

Thiết kế nội thất đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí, phù hợp với phong thủy cung như tinh tế trong mỗi vật dụng nhằm tận dụng tối đa công năng sản phẩm và không gian của căn phòng.

cách trang trí cửa hàng nail

Dịch vụ Tư vấn Thiết Kế và thi công Nội Thất Tiệm Nail

Chúng tôi, những kỹ sư từng nhiều năm thực hiện các dự án tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại thị trường Việt Nam. Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Cường Thịnh , được thành lập năm 2010. Đội thiết kế được  đào tạo bài bản tại những trường  Cao Đẳng , Đại Học danh tiếng tại Việt Nam chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn những sản phẩm thiết kế nội thất đẹp và sang trọng nhất, phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và phong thủy của gia chủ.

trang tri tiem nail nho

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ tư vấn thiết kế nội thất

 • Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất  (giấy xác nhận chủ quyền sử dụng, các yêu cầu của khách hàng)
 • Xác định quy mô của công trình.
 • Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình chuẩn bị đầu tư.
 • Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng sau khi khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu.
 • Báo giá sơ bộ từng bước (Thiết kế hồ sơ thi công nội thất, thi công nội thất trọn gói).
 • Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, NỘI THẤTCƯỜNG THỊNH sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm các mặt bằng bố trí, mặt đứng chính, phối cảnh mặt tiền công trình.

Bước 2: Trình bày phương án sơ bộ thiết kế nội thất

 • Kiến trúc sư trình bày và thuyết minh với khách hàng về hồ sơ thiết kế sơ bộ theo những yêu cầu ở bước 1. (đội ngũ KTS của NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý và không hợp lý).
 • Sau khi thống nhất sẽ báo giá cụ thể từng bước cho khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Kí hợp đồng tư vấn thiết kế nội thất

 • Sau khi thống nhất phương án thiết kế nội thất do đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, khách hàng cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty soạn hợp đồng thiết kế.
 • Xem xét các điều khoản nội dung trong hợp đồng, chỉnh sửa hợp lý, sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty.

 Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế thi công nội thất

 • Sau khi 2 bên ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự triển khai hồ sơ thiết kế thi công
 • NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH sẽ thường xuyên trao đổi và tư vấn thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý.

 Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất

 • Bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ cho khách hàng theo đúng ngày trong hợp đồng ghi rõ.
 • Khách hàng kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế, nếu có sai sót do lỗi bên thiết kế, chúng tôi sẽ sửa lại hoàn chỉnh chậm nhất là hai ngày.
 • Sau khi kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế và thống nhất hai bên sẽ tiến hành quyết toán  hồ sơ thiết kế và thi công nội thất (Nếu quý khách có sử dụng gói thiết kế nội thất).
 • NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng tới lúc thi công xong công trình để trao đổi và tư vấn thêm.

 

CÁCH TRANG TRÍ TIỆM NAIL THU HÚT KHÁCH
Cách trang trí tiệm nail thu hút khách. Một dấu hiệu bất ổn lan tỏa khi nhiều tiệm nails cứ thưa thớt khách dần. Có tiệm vẫn duy trì được lượng khách tương đối nhưng giá trị dịch vụ làm được giảm hẳn, cá biệt nhiều nơi đã có tiệm nail phải đóng cửa hay “move” đi vì khách làm nail quá ít.

cung-cap-ghe-lam-nail
6 giải pháp cần quan tâm để thoát khỏi tình trạng ế ẩm cho các tiệm nails:
1. Tăng cường sức mạnh cạnh tranh của tiệm qua những nét đặc thù tối ưu như :
• Là tiệm có sự phục vụ khách chu đáo và chất lượng nhất;
• Là tiệm có bảng giá thích hợp nhất;
• Là tiệm có những dịch vụ kèm hấp dẫn nhất như dịch vụ vẽ móng miễn phí (free nail design), free internet cho khách ngồi chờ;
• Là tiệm có các dịch vụ phục vụ đặc biệt cho các ngày lễ cưới, lễ kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật, v.v với giá cả khuyến mãi hoặc giảm giá đặc biệt;
• Là tiệm có những phương cách phục vụ độc đáo, hữu hiệu mà lại tiết kiệm thời gian của khách như: giảm thời gian chờ đợi của khách bằng cách dùng hai đèn UV giúp làm khô hai móng tay của hai tay của khách cùng lúc thay vì làm khô từng bàn tay một; là tiệm có những thợ nails pro làm các dịch vụ móng đẹp hoàn hảo đến tự nhiên cao nhất, mà lại tiết kiệm thời gian tốt nhất;
• Là tiệm có nhiều dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách làm nails. Chẳng hạn làm nails, làm facial, mát-xa, làm waxing, nối lông mi, xâm thẩm mỹ, nail design từ airbrush đến hand nail design.

cung-cap-ghe-nail-gia-si
2. Điều chỉnh lại trang trí nội thất và tiện nghi tối đa cho khách:
Làm cho khách thoải mái thư giãn hơn khi đến tiệm, làm cho họ thấy tiệm nails vẫn là nơi dừng chân lý tưởng giảm stress cần thiết cho đời sống khó khăn đang đổ đến. Những tiệm nail nhỏ, có khó khăn về vốn đầu tư tu sửa trang trí nội thất, vẫn làm tốt điều này, xoay quanh các tiêu chí “sạch-gọn-đẹp” cũng rất đủ. Chú ý đến thuật phong thủy nếu bạn tin vào feng sui.
3. Điều chỉnh lại bảng giá cho các dịch vụ trong tiệm:
Theo dõi và điều chỉnh bảng giá thường xuyên hơn, bám sát tình hình income, sự cạnh tranh giá trên thị trường và khuynh hướng ưa thích của khách với các loại dịch vụ nail khác nhau. Tìm cách thông báo nhanh chóng với khách về những điều chỉnh này. Có thể đa dạng hóa bảng giá qua cách trình bày và nội dung thể hiện, tạo 1 service menu (bảng liệt kê dịch vụ) cho biết các chi tiết nhỏ liên quan đến dịch vụ cũng là cách hay làm khách có điều kiện so sánh với các tiệm khác mà thấy được sự hơn hẳn của tiệm mình. Ngoài ta việc tăng cường thêm việc bán lẻ trong tiệm nails chủ yếu là các loại lotion hay sản phẩm dưỡng móng cũng giúp tiệm thêm màu sắc thu hút và gia tăng income.

ghe-lam-mong
4. Tăng cường quảng cáo trên các phương tiện truyền thông báo chí, truyền hình, các show biểu diễn, quảng cáo trên niên giám điện thọai, trên các tờ rơi tờ bướm (flyer), tận dụng cả áp phích quảng cáo nếu cần. Quảng cáo thông qua việc tham gia các hội chợ thẩm mỹ, qua tham gia các trade show hay nail show, quảng cáo thông qua việc e-mail, quảng cáo bằng hình thức postcard v.v. Sử dụng internet trong tiệm là điều nên lưu ý khi bạn có khả năng, vừa làm phương tiện lấy hẹn với khách, vừa có thể thông báo cho khách ngắn gọn những chương trình mới hấp dẫn về nails của tiệm, vừa có thể cung cấp những thông tin hữu ích về bảo quản chăm soc móng cho khách tham khảo.
5. Tận dụng tối đa lợi thế vệ sinh của tiệm : tiệm cần luôn sạch bóng, không khí dễ chịu, thông thoáng. Dụng cụ hành nghề, pedicure spa luôn được khử trùng đúng tiêu chuẩn vệ sinh do State Board đề ra.
6. Đưa ra các chương trình mới thu hút khách quay lại tiệm:
Gửi thiệp hay thư chúc mừng những dịp sinh nhật hay lễ hội, không quên kèm theo lời nhắn giảm giá, cho khách của người thân hay bạn bè được khách giới thiệu đến.
Tặng quà hay gift card trong tháng cho khách thường xuyên đến làm nails trong tiệm hay khách giới thiệu được nhiều khách khác đến tiệm.

ghe-lam-nail
Lập ra các chương trình thu hút khách khác như Free Combo Offer (free massage, free nail design, free nail care consultation) – mát-xa không tính tiền + nail design không tính tiền + cung cấp các tờ bướm (flyer) tư vấn về việc bảo vệ móng không tính tiền vào 1 ngày của tuần lễ cuối cùng của tháng chẳng hạn.
Xây dựng và quảng bá các chương trình giúp khách bảo dưỡng móng toàn diện (nail care membership program): khách vào chương trình này sẽ được ưu đãi về giá phục vụ, được tận hưởng quy trình giúp bảo dưỡng móng tốt nhất với những lợi ích như nhận các flyer hướng dẫn tự bào dưỡng móng ngắn gọn hiệu quả, được sử dụng mỹ phẩm có chất lượng cao và an toàn nhất cho việc thực hiện các loại dịch vụ móng, sơn móng, deisgn móng v.v.
Có nhiều ý kiến khác nhau về phong thủy & thuật phong thủy, có người gọi đó là khoa học, có người chưa tin vậy … tuy nhiên tại sao chúng ta không thử vận dụng, nhất là đối với tiệm nails – vốn có nhiều khách lai vãng, tình hình kinh doanh dạo này có nhiều khó khăn … “hên xui” sẽ xem sao … trước mắt giúp tiệm trang trí thêm phần sinh động, cũng sẽ hấp dẫn khách đến tiệm nhiều hơn. Sau đây là những tổng hợp về thuật phong thủy & phong thủy nên áp dụng trong cơ sở business, tiệm nails vận dụng cũng hay, mời các bạn tham khảo và tùy nghi vận dụng hay không tùy theo mức độ nhận thức của từng tiệm, từng người … Những điều nên làm như:Phong thủy là một hiện tượng văn hóa, một loại thuật số chọn lành tránh dữ, do vậy thuật phong thủy thực chất là khoa học về môi trường, cách sắp xếp nơi ở nơi kinh doanh v.v… qua đó giúp con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Vận dụng thuật phong thủy trong hoạt động busines thông qua việc thay đổi vị trí vài vật dụng, thêm những vật trang trí thích hợp đúng phương vị … có thể giúp làm ăn phát đạt, business đông khách và thu nhập tăng cao hơn. .

he-nail-o-bien-hoa
Đặt hồ cá hay bể nuôi cá trong tiệm. Theo phong thủy thực hành hiện đại, nước được đặt ở phía tây của cơ sở business mang ý nghĩa tiền bạc và sự giàu có. Hướng tây này tượng trưng có mùa Thu và tương quan với nước, mà nước là tượng trưng cho âm và vì thế màu mỡ, thịnh vượng, giàu có và phát triển sẽ đến với chủ nhân. Ngoài ra với tiệm lớn và rộng có thể đặt hồ cá non bộ có đài phun nước phía bên phải trên lối từ cửa tiệm đi vào, sẽ giúp gia tăng tiền tài và giúp hòa hợp hơn.
Phong thủy là một hiện tượng văn hóa, một loại thuật số chọn lành tránh dữ, do vậy thuật phong thủy thực chất là khoa học về môi trường, cách sắp xếp nơi ở nơi kinh doanh v.v… qua đó giúp con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Vận dụng thuật phong thủy trong hoạt động business thông qua việc thay đổi vị trí vài vật dụng, thêm những vật trang trí thích hợp đúng phương vị … có thể giúp làm ăn phát đạt, business đông khách và thu nhập tăng cao hơn. .
Có nhiều ý kiến khác nhau về phong thủy & thuật phong thủ

ghe-nail-o-binh-duong

y, có người gọi đó là khoa học, có người chưa tin vậy … tuy nhiên tại sao chúng ta không thử vận dụng, nhất là đối với tiệm nails – vốn có nhiều khách lai vãng, tình hình kinh doanh dạo này có nhiều khó khăn … “hên xui” sẽ xem sao … trước mắt giúp tiệm trang trí thêm phần sinh động, cũng sẽ hấp dẫn khách đến tiệm nhiều hơn. Sau đây là những tổng hợp về thuật phong thủy & phong thủy nên áp dụng trong cơ sở business, tiệm nails vận dụng cũng hay, mời các bạn tham khảo và tùy nghi vận dụng hay không tùy theo mức độ nhận thức của từng tiệm, từng người … Những điều nên làm như:
Đặt hồ cá hay bể nuôi cá trong tiệm. Theo phong thủy thực hành hiện đại, nước được đặt ở phía tây của cơ sở business mang ý nghĩa tiền bạc và sự giàu có. Hướng tây này tượng trưng có mùa Thu và tương quan với nước, mà nước là tượng trưng cho âm và vì thế màu mỡ, thịnh vượng, giàu có và phát triển sẽ đến với chủ nhân. Ngoài ra với tiệm lớn và rộng có thể đặt hồ cá non bộ có đài phun nước phía bên phải trên lối từ cửa tiệm đi vào, sẽ giúp gia tăng tiền tài và giúp hòa hợp hơn.

ghe-nails-_04
Nếu tiệm nails có thiết kế nội thất có nhiều chỗ không hợp lý, tiệm nails thiếu sinh khí vì nhỏ hay đông thợ quá, hoặc tiệm có thợ hay xung đột với nhau hoặc tiệm có các dòng khí trôi tuột đi như hai cửa trước sau thông suốt … hãy đặt một quả cầu thủy tinh trong tiệm để chuyển đổi dòng khí cho hòa hoãn lại, bởi theo thuật phong thủy quả cầu thủy tinh thường được dùng để điều chỉnh dòng khí trong cơ sở kinh doanh business rất tốt, giúp tăng cường vận may, xua tan khí mệt mỏi trong vùng không gian thiếu sinh khí, nó đặc biệt hiệu quả trong việc hóa giải các xung đột xảy ra nếu có. Quả cầu này dùng loại làm bằng đá thủy tinh thiên nhiên hay bằng pha lê nhân tạo đều được.
Đặt tượng nhỏ trong tiệm. Trong phong thủy nhiều vật dụng trong đó có tượng, khi trang trí sẽ có lợi hay không lợi cho chủ tiệm. Vài thứ có thể dùng như chẳng hạn chọn hình tượng con ngựa. Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc, giúp tiệm kinh doanh thăng tiến. Chúng ta có thể trang trí tiệm với đôi ngựa đồng (mang nguyên khí của Kim), không những sẽ mang đến tài lộc, danh tiếng mà còn có tác dụng hóa giải sát khí xấu vào tiệm. Nó thực sự bổ trợ cho Phong Thủy của cơ sở busines nói chung và tiệm nails nói riêng rất tốt. Cách bố trí nên đặt hướng ra cửa sẽ đại cát. Ngoài ra, nếu dùng tượng có 3 ngựa, gọi là “tam mã thủy tinh cát” mang nguyên khí của Thổ, không những mang lại tài lộc, danh tiếng mà còn có tác dụng phát huy thổ khí. Tượng 8 ngựa, gọi là “mã đáo thành công” phát huy may mắn rất mạnh. Đặt chúng trên bàn làm việc, quầy tính tiền … mặt hướng ra rất tốt. Còn nếu để đầu Hươu, thì hướng nội, tức nên hướng vào nhà. Còn nếu có cảm giác bất an lo lắng trong tiệm , có thể đặt tượng nhỏ hình con gà nhưng mỏ gà phải chĩa ra ngoài.

ghe-nail-q1
Muốn thu hút khách đến tiệm, áp dụng nguyên tắc của phong thủy năng lượng thông qua cửa chính, lối vào chào đón và mở rộng sẽ cho phép vượng khí vào tiệm nails, hãy đặt một chậu hoa đỏ hay vật gì có màu đỏ đằng trước cửa hay gần cửa chính của tiệm, màu đỏ se thu hút năng lượng, vận may và tài lộc.
Vài cách treo tranh trong tiệm nail có cơ may mang đến tài lộc, tiệm đông khách, kinh doanh phát đạt:
– Nếu treo tranh về thuyền hay mô hình tàu thuyền, thì đầu thuyền nhất định phải quay vào trong tiệm “thuyền lớn vào cảng, chủ tiền vào nhà”. Nếu trên thuyền có chở châu báu càng tốt. Nên treo tranh thuyền có bầu trời đẹp, hàm ý “ thuyền buồm suôi gió” làm ăn sẽ hạnh thông không bị trở ngại, nói chung làm ăn phát đạt, trôi chảy … không bị rắc rối gì về pháp luật hay kiện tụng. Nếu treo tranh có vẽ dòng nước chảy, khi treo dòng nước chảy phải hướng vào nhà , bởi “Thủy cai quản tài” mà “tài” là tiền, nên chảy vào nhà. Nếu treo tranh Trung Quốc vẽ cảnh sông, núi, suối … đều nên chú ý hướng dòng nước, dòng suối vào nhà, kỵ chảy ra ngoài.
– Treo tranh hình đầu rồng. Có tiệm nails nọ chủ rất thích treo tranh hình đầu rồng, nhưng anh ta hay than sao treo tranh vậy, không thấy may mắn tiệm kinh doanh rất khó khăn (anh vốn là thợ nail giỏi nay mở tiệm). Tôi gợi ý, treo tranh đầu Rồng cũng tốt, nhưng anh nên đổi loại tranh đầu rồng hút nước, có đầu rồng hướng xuống dòng nước hay hút nước. Anh làm theo, thấy tiệm kinh doanh phát đạt hẳn, anh rất vui, cứ theo hỏi sao phải treo tranh như vậy. Tôi nói lúc trước anh treo tranh Rồng mà không hút nước, nên không tốt, bởi làm vậy “giống như anh hùng không có đất dụng võ”.
– Treo tranh tiền cũng tốt. Có những tiệm nails treo tranh có hình collection giấy tiền nhiều nước làm bức tranh “kiết tường” mang tính “nghinh tài” rất tốt, làm phát huy “tài khí” tiệm làm ăn mau phát đạt.
– Treo tranh mã đáo thành công cũng tốt như dùng tượng, hướng đầu ngựa quay ra. Ý nói “ mã đáo thành công” hay “ ngựa cầu tài” đều có lý cả.

THIET-KE-NAIL-GIA-RE
5 nguyên tắc phong thủy hay cho tiệm nails:
Dọn dẹp những thứ bừa bộn trong tiệm (tức giúp dòng khi luân chuyển trong tiệm hạnh thông).
Tạo màu xanh trong tiệm: cây xanh giúp sạch không khí và làm tiệm tươi sáng hơn, tuy nhiên tránh lạm dụng vì dùng nhiều âm khí cao gây ẩm ướt, lạnh lẽo. Cũng không nên chưng cây cảnh có gai, cây khô héo nên bỏ ngay.
Trong tiệm có đồ vật vỡ hãy bỏ liền, bởi đồ vỡ sẽ gây bực bội và bi quan.
Đặt đồ trong tiệm nail đúng vị trí : tại cửa chính không có tủ bình phong hay đồ đạc làm cản khí ra vào cửa, nếu có tủ trưng bày mỹ phẩm chọn tủ hợp với các góc cửa tiệm và đừng bố trí chúng có cạnh sắc bén chỉ thẳng ra cửa; muốn thu hút khách vào tiệm làm nails hay mua mỹ phẩm bày bàn, nên chú ý thiết kế và sắp xếp đồ đạc sao cho khách hành di chuyển theo chiều uốn khúc, như chiều lưu thông của khí (chứ không di chuyển theo đường thẳng đứng) sẽ tốt hơn vì có lợi về Phong Thủy.
Đặt các bức tranh hoàn hảo, đặt tranh đúng cách đúng loại sẽ giúp tiệm nail có môi trường lạc quan, thể trạng tươi tỉnh, hấp dẫn khách đến tiệm và quay lại tiệm thường xuyên hơn.
Vài điều kỵ trong tiệm nails nên tránh:
Không nên đặt tượng thần tài trên quầy (có nhiều tiệm thích đặt tượng thần tài), dưới có bể cá sẽ làm hao tài tổn lộc vì “Chính thần hạ thủy”;
Tránh để tiệm lộn xộn, ảnh hưởng dòng khí luân chuyển, cũng như tránh biến các khoảng trên nóc tủ hay kệ trong tiệm làm nơi chứa đồ vì vừa xấu về phong thủy lại vừa bất tiện dễ rơi xuống đổ vỡ hay gây nguy hiểm cho người bên dưới ;
Tránh trong tiệm sử dụng nhiều đèn thạch anh (Quartz lamps), vì dễ gây căng thẳng thần kinh;
Tránh để chậu cảnh héo úa làm việc vận chuyển khí kém;
Tiệm nhỏ kỵ thiết kế trang trí làm khung cửa hình tròn hay vòng cung vì tiệm sẽ không yên lành.

cty_thiet_ke_tiem_nail

 

GHẾ NAIL GIÁ RẺ
Ghế Nail là những vật dụng không thể thiếu trong 1 tiệm nail hay spa, đem lại sự sang trọng cho tiệm nail cũng như sự thoải mái cho khách hàng.
Ghế nail giá rẻ từ 1 triệu 800 khách hàng đã sở hữu ngay 1 bộ ghế nail đẹp với đầy đủ 1 ghế nails, 1 gối ôm, 1 ghế đôn.

 

ghe-nail-mau-tim-o-long-an
Ghế Nail giá rẻ chỉ 1tr 800
Ghế làm nail với giá rẻ tại TPHCM, ngoài ra khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp cả bồn nước, vòi nước, gác chân, bục gỗ.

 

combo ghế Nail, hỗ trợ lắp ráp

 

ghe-nail-o-long-an

Với tay nghề trên 20 năm kinh nghiệm, là xưởng sản xuất ghế nail giá gốc, đầu mối cung cấp cho các showroom, cửa hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đã thi công thiết kế cho hàng trăm tiệm lớn nhỏ trong nội thành Thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tiệm Nail Hồng Như- Tại Bình Dương

 

Tiệm Nail Room tại Quận 1 TP HCM
Ghế làm Nail giá rẻ của công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 

 

 

ghe-nail-salon
NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH chuyên sản xuất Ghế Nail, Ghế làm móng, ghế Spa, Bàn Nail, Ghế Spa Pedicure , Ghế Foot , Ghế Massage , Giường Gội , ghế cắt tóc , Giường Massage, cho các tiệm Nail, Spa, Salon và trọng tâm săn sóc dung nhan tại HCM, Bình Dương. NỘI THẤT HOÀNG ANH– đơn vị uy tín trong lĩnh vực sofa tại HCM, Với tay nghề trên 15 năm kinh nghiệm, và hơn 20 nhân viên tại xưởng sản xuất Sofa, Salon trên 1000m vuông, nguồn gỗ nhập khẩu từ Lào, Campuchia, chất liệu nệm D40 cũng nguồn vải bọc Nỉ, Nhung, Simili, Bố… du nhập cao cấp sẽ cam kết cho khách hàng Bộ ghế Nail, ghế Spa giá thấp hơn thị trường từ 30-50%, bảo đảm uy tín chất lượng bảo hành từ 3 năm trở lên cho mỗi bộ ghế làm Nail, ghế Spa đẹp.

ghe-nail-xanh-la

 

Ngoài chế tạo ghế Spa, ghế Nail chúng tôi còn chế tạo giường Spa, Giường Masage, Ghế matxa cao cấp…Một bộ ghế Spa, ghế làm móng bao gồm: ghế làm móng (ghế Nail), ghế đôn, chậu rửa…giá cả cạnh tranh, sản phẩm ghế Spa, ghế Nail đa dạng về kiểu dáng, kích thước ghế Nail phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, nước ngoài.v.v. Tùy vào tiệm Nail của Quý khách kinh doanh. Đem lại cảm giác thoải mái, thư giản cho khách hàng, tạo ấn tượng khó phai… 100% khách hàng sử dụng sản phẩm ghế Spa, ghế Nail tại cty Nội Thất Cường Thịnh của chúng tôi cho biết 90% khách hàng quay lại tiện Nail, Tiệm Spa của họ vì hoàn toàn ưng ý với sản phẩm và dịch vụ của Tiệm Nail, tiệm Spa.

 

Quý Khách vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để được tư vấn chọn ghế Nail phù hợp với không gian diện tích, kiến trúc nội thất tiệm Nail, Spa. Chúng tôi nhận làm ghế làm Nail theo đề nghị của khách hàng, bạn muốn có những bộ ghế sofa Nail giá rẻ hay nhữngbộ ghế Nail cao cấp, chúng tôi đều đáp ứng yêu cầu của bạn, Cam kết chất lượng. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành HCM.
Quý khách khi xem mẫu lưu ý đọc Mã Sp có trên mẫu ghế để được chúng tôi tham vấn kỹ hơn.
Các mẫu ghế Nail của chúng tôi sản xuất:

 

ghe-nail-xanh-reu
Để xem được nhiều mẫu hơn Quý khách vui lòng Click Tại đây
Để được tư vấn về ưu nhược điểm của từng loại ghế nail, quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp tới
Tìm kiếm thêm trên Google.com
Nội Thất Cường Thịnh
Địa chỉ :
188/1 ĐƯỜNG THỚI TAM THÔN 18 - ẤP TAM ĐÔNG 1 – HÓC MÔN
Điện thoại : 0965 064 858
Emial : hoangcuongfurniture@yahoo.com
Website : noithatpho.com

 

• ghế nail
• ghế nail giá rẻ
• ghế làm nail giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI QUẬN 2- TP HỒ CHÍ MINH
GHẾ NAIL- SOFA CƯờNG THịNH
Bạn đang kinh doanh tiệm nail hay bạn đang muốn mở tiệm Nail và đang cần những bộ ghế Nail, ghế Nails Spa chất lượng?
Bạn không biết chọn ghế sofa Nail nào sao cho phù hợp, bạn không biết địa chỉ nào bán ghế Nail, sofa Nail giá rẻ uy tín tại HCM
Hãy đến với Nội thất Cường Thịnh của chúng tôi, là một công ty uy tín trong lĩnh vực sofa và cũng là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất gia công ghế sofa các loại, sản xuất ghế Nail, ghế Nails Spa, ghế sofa Nail, ghế làm Nail chất lượng nhất bởi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sofa, xưởng sản xuất rộng trên 1000m2 cùng đội ngũ thợ giỏi có tay nghề cao làm việc chuyên nghiệp.

Ban_gh_lam_mong_tay_chan

 

Ghế Nails Spa sản xuất tại Nội Thất Cường Thịnh được làm từ:
Khung gỗ dầu đỏ lâu năm, được nhập khẩu từ Lào, Campuchia qua hệ thống xử lý chống mối mọt, chống thấm nên đảm bảo độ bền vững chắc cho ghế Nail đẹp
Lớp nệm mút D40 chất lượng, chống xẹp lún mang đến cảm giác êm ái, thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng.
Vải bọc ghế Nails Spa tại HCM với nhiều chất liệu màu sắc chủng loại để bạn lựa chọn như: Vải, Bố, Nỉ, Nhung, Da, Simili được nhập khẩu uy tín từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan…
Sản phẩm ghế Nails Spa, ghế Nail bảo hành uy tín 5 năm
Miễn phí Ship nội thành thành phố HCM.

 

ghe-nail-01
SOFA CỔ ĐIỂN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Sofa Cổ Điển là sản phẩm Sofa vô cùng ấn tượng. Sofa Cổ Điển mang phong cách quý tộc và rất thích hợp với những ngôi biệt thự, gian phòng có diện tích rộng lớn, khu chung cư cao cấp…
Kiểu dáng uốn lượn, tinh tế trong từ đường nét của sản phẩm này sẽ mang lại không gian lí tưởng cho ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

 

Có thể khẳng định rằng, sofa cổ điển là dòng nội thất không bao giờ lỗi thời, nó không chỉ toát lên vẻ đẹp sang trọng lịch lãm riêng mà còn phù hợp với mọi không gian và trường tồn cùng thời gian. Dù cho tạo hóa có thay đổi như thế nào và nhu cầu con người có phát triển đến đâu thì sofa cổ điển vẫn tạo ấn tượng riêng mà không bao giờ bị lỗi mốt hay bị lu mờ.

 

Sản Phẩm Sofa cổ điển của Nội Thất Cường Thịnh được khách hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương tin tưởng và sử dụng.

 

Ưu điểm của sofa cổ điển:
– Tinh tế và lôi cuốn.
-Sang trọng và đẳng cấp.
-Tạo nên không gian bắt mắt đến bất ngờ.

 


Tại Nội Thất Cường Thịnh , sofa Cổ Điển đang là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn. Màu sắc, họa tiết hoa văn bắt mắt với những từng nét tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng sợ mềm mại của đệm lò xo đàn hồi khiến sản phẩm này luôn chiếm vị thế riêng trên thị trường nội thất.

 

Tại sao nên chọn Sofa Cổ điển tại Nội thất Cường Thịnh :
-Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
-Mẫu mã đa dạng, hình ảnh thực tế 100%.
-Hàng làm tại xưởng, không qua trung gian, giá thành rẻ.
– Bảo hành sản phẩm 3 năm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Để được tư vấn và lựa chọn những bộ sofa cổ điển phù hợp nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới:
Nội Thất Cường Thịnh
Địa chỉ : 188/1 ĐƯỜNG THỚI TAM THÔN 18 - ẤP TAM ĐÔNG 1 – HÓC MÔN
Điện thoại : 0965 064 858
Emial : hoangcuongfurniture@yahoo.com
• Website : noithatpho.com

 

GHẾ SOFA CAO CẤP | BÀN GHẾ SOFA CAO CẤP GIÁ RẺ TẠI TP HCM
TƯ VẤN MUA GHẾ SOFA CAO CẤP ĐẸP RẺ NHẤT
Sofa cao cấp là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu được trong không gian nội thất hiện đại hiện nay. Nội thất Cường Thịnh xin giới thiệu đến bạn những bộ ghế sofa cao cấp hot nhất năm nay.
• Sofa cao cấp giá rẻ
• Mẫu sofa cao cấp đẹp nhất năm 2017
MẪU BÀN GHẾ SOFA CAO CẤP CHO PHÒNG KHÁCH.
Sofa cao cấp cho phòng khách được thiết kế tỉ mỉ bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người và cũng là điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn.Bộ sofa cao cấp của Nội Thất Cường Thịnh mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng.

 


NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH CHUYÊN TƯ VẤN MUA SOFA CAO CẤP MIỄN PHÍ
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi mua sofa cao cấp cho gia đình mình.Với đội ngũ kiến trúc sư ,kĩ sư trẻ đầy năng động Nội thất Cường Thịnh chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối sofa giá rẻ hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

 


Mọi chi tiết xin liên hệ Nhà sản xuất bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ đầu mối tại TP Hồ Chí Minh.
Nội Thất Cường Thịnh
Địa chỉ : 188/1 ĐƯỜNG THỚI TAM THÔN 18 - ẤP TAM ĐÔNG 1 – HÓC MÔN
Điện thoại : 0965 064 858
Emial : hoangcuongfurniture@yahoo.com
Website : noithatpho.com

 

SOFA GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 1- TP HCM
TƯ VẤN MUA GHẾ SOFA GIA ĐÌNH ĐẸP RẺ NHẤT
Sofa gia đình là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu được trong không gian nội thất hiện đại hiện nay. Nội thất Cường Thịnh xin giới thiệu đến bạn những bộ ghế sofa gia đình hót nhất năm nay.
• Sofa gia đình giá rẻ
• Mẫu sofa gia đình đẹp nhất năm 2017
MẪU GHẾ SOFA GIA ĐÌNH CHO PHÒNG KHÁCH
Sofa gia đình phòng khách được thiết kế tỉ mỉ bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người và cũng là điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn.Bộ sofa cho gia đình của Nội Thất Cường Thịnh mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng.

NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH CHUYÊN TƯ VẤN MUA SOFA GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi mua sofa phòng khách cho gia đình mình.Với đội ngũ kiến trúc sư ,kĩ sư trẻ đầy năng động Nội thất Cương Thịnh chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối sofa hàng đầu tại Hồ Chí Minh.