NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Chi tiết dịch vụ

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Ghế Nail giá rẻ tại xưởng

Như các bạn trẻ quan tâm ngành Nail cũng biết, hàng chục năm qua ghế Nail được sản xuất tại xưởng rất được ưu ái vì giá thành rẻ và cực kỳ chất lượng. Tại sao sx tại xưởng lại giá rẻ và chất lượng, chính là vì không qua trung gian, không chiết khấu với bất kỳ ai nên giá rất rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi người, đặc biệt là các học viên mới ra nghề và người có thu nhập, tài chính thấp.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Hàng được sản xuất, lắp ráp và giao cho khách đến địa chỉ giao hàng, có thể xuất đi nước ngoài và còn lại sẽ được vận chuyển đến showroom,nơi trưng bày các sản phẩm nội thất Nail rất nhiều thể loại.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Khi các bạn có ý định muốn mua hàng tại xưởng thì điều đầu tiên sẽ phải nghĩ đến đó chính là giá rẻ, và chất lượng vì khi đã đến xưởng thì có thể tự mình kiểm tra,chứng kiến các vật liệu được chúng tôi sử dụng để làm ghế, bàn, và bắt buộc một điều rằng bạn phải bỏ thời gian ra đi đến tận nơi.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Đây là điều hiển nhiên vì không gì bằng chính mắt thấy tai nghe, và đối với chúng tôi thì khách chỉ cần đến 1 lần, những lần sau chỉ làm việc onl vì bao nhiêu sự tin tưởng đã đặt trọn 100%, còn những vị khách còn kinh khủng hơn, không cần nói nhiều đặt trong vòng một nốt nhạt.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Thế mới nói buôn bán là cái duyên, gặp duyên phù trợ thì ắt mọi chuyện sẽ rất suôn sẽ, với tôi và với bạn, trong kinh doanh bạn gặp may mắn thì tài lộc luôn đong đầy, chỉ việc gặt hái thành quả sau bao nhiêu ngày chờ đợi đứa con tinh thần của mình.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Mình cùng điểm qua tất tần tật từ đầu đến cuối những mẫu được sản xuất và chụp tại xưởng nhé, mặc dù hình ảnh không được lung linh nhưng rất thực tế và thuyết phục bởi vì trong lúc làm việc rất bận rộn và ko được sạch sẽ nên thợ chỉ chụp vội mà không có một chút đầu tư, tính toán hay dàn dựng.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Thời điểm 3 tháng cuối năm là thời điểm tăng mạnh mở tiệm Nail của các chủ tiệm mở mới hoặc đầu tư sestup, để phục vụ cho lượng khách lớn trong và ngoài nước làm đẹp đón tết, vì thời gian setup thường kéo dài tầm 1 đến 2 tháng mới hoàn thành.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

 

Hàng được sản xuất đóng tại xưởng, thợ gia công hoàn toàn bằng tay chắc chắn, chất lượng từ những vật dụng nhỏ nhất mang đến nhiều trải nghiệm cho người tiêu dùng và những vị khách hàng là thượng đế của tiệm Nail, một tiệm nào đó đã có khách hàng thân thiết thì chủ yếu cũng nhờ thứ nhất là chất lượng Nail thứ 2 là không gian bố trí.

GHẾ NAIL GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Tóm lại sự lựa chọn nội thất và thiết kế là một quyết định vô cùng quan trọng trong sự nghiệp thành công của gia chủ, bên cạnh đó nó cần một chút xíu sự may mắn, ngoài ghế nail thì giường gội đầu, massage, nối mi cũng không thể thiếu trong các cửa hàng tiệm Nail Spa, vì vậy bên cty chúng tôi còn cung cấp thêm một số các loại mẫu mà đa dạng.