NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Chi tiết dịch vụ

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Nói đến thiết kế tiệm Nail thì chủ đầu tư hầu hết ai cũng sẽ băn khoăn và đau đầu suy nghĩ vạch ra cho mình một hướng đi, nhưng không phải ai cũng đủ thông minh và sắp xếp được bố cục của nó, huống gì tiệm nail mệnh kim hay mệnh chỉ. Nếu ai đang băn khoăn thì hãy đọc bài viết ngay dưới để biết thêm thông tin và lựa chọn hợp lý.

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Tông màu chủ đạo TRẮNG-ĐEN

Thiết kế tiệm Nail là một khâu rất rất quan trọng trong việc mở Tiệm Nail, vậy để mở một tiệm nail với thiết kế hợp phong thủy và cụ thể đó là mệnh Kim thì phải chuẩn bị những gì???Trước tiên phải lựa chọn màu phong thủy, mệnh kim hợp với các màu trắng là màu thuần khiết và trong sang, màu của sự hòa quyện thiên nhiên với cuộc sống, với thiết kế mang đậm sắc thái cổ điển Á Đông

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim 2

 Thiết kế 3d phối cảnh Salon-Nai Biên Hòa

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim 01

Giường massage-nối mi trắng-nâu

Để bố trí nội thất bàn Nail, Ghế Nail, giường nối mi, giường gội đầu, tủ kệ sơn có tông màu phù hợp với mệnh Kim Gia Chủ cần tham khảo những mẫu thiết kế và bố trí sao cho phù hợp dưới đây.

Mẫu Ghế Nail màu trắng hợp với mệnh Kim, nhưng kiểu dáng đa dạng 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim 8

Ghế Nail đôi tông full trắng

Một khi tuân thủ đúng quy luật tự nhiên thì gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, ngày càng tấn tới, luôn luôn may mắn và suôn sẽ trong mọi công việc. Với việc đầu tư tông màu trắng thì quá tiện lợi về mặt quảng cáo bởi chúng quá trnasg lệ, không cần nói nhiều lời hoa mỹ, chỉ nhìn thôi là đã thấy nổi bật và sáng tiệm.

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim 66

Tiệm nail tông màu trắng-mệnh kim

Để thống kê tất cả những tiệm Nail CƯỜNG VIỆT đã thiết kê-thi công-lắp đặt thì phải nói tới hai từ không thể, vì chúng quá nhiều, trên đây chỉ là một vài tiệm Nail đẹp, điển hình và có sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc với nghề để đem đến giới thiệu cho quý khách hàng được thưởng thức.

Mà đặc biệt tiệm Nail Salon Nail Khách hàng đều muốn ghé đến phải có sự dễ thương và điểm nhấn.Màu trắng là màu của sự tinh khôi, sinh sôi nãy nở, trong sáng, một khi đã lựa chọn màu trắng làm chủ đạo thì dù có trang trí bất cứ đồ đạc phụ nào lên thì sẽ làm nổi bật chúng ngay lập tức.

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim 00

Tiệm nail phong cách cổ điển

Phong cách thiết kế tiệm Nail theo phong cách truyền thống cổ điển vẫn là mẫu đang được mọi tiệm Nail ưa chuộng và đặt thiết kế nhiều nhất hiện nay, với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tận tâm của bộ phận kỹ thuật Cường Việt đã thiết kế nên và cho ra sản phẩm bản vẽ thiết kế vô cùng tuyệt đẹp làm xao động biết bao con tim của chủ tiệm Nail, Vừa nhận bản vẽ đã gật đầu chim ưng.

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Giường massage được bố trí song song-màu trắng

Cùng với mẫu thiết kế như hình, Khách có thể tham khảo mẫu Ghế Nail Spa nhập khẩu mới nhất bên Cường Việt cũng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại..Có thể thay đổi tong màu sang vàng nhạt hoặc vàng cam cũng là màu của mệnh Kim.

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

 

Thiết kế tiệm Nail mệnh Kim

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng:

SĐT 02862752037-0399339205

ĐC: 81 A Nguyễn Thị Búp, Phường HIệp Thành, Quận 12. TP.HCM