NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Chi tiết dịch vụ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ TIỆM NAILS NĂM 2017

XU HƯỚNG THIẾT KẾ TIỆM NAILS NĂM 2017

Năm 2016 với bước tiến mạnh mẽ của nghành nails ở Việt Nam . Nhiều salon nails được các anh , chị đầu tư kĩ lưỡng nhằm phục vu khách hàng chu đáo hơn . Ngoài yếu tố dịch vụ tốt thì không gian tiệm cũng rất quan trọng . Cách bố trí màu sắc hài hòa , không gian nhẹ nhàng , hoặc cá tính cũng làm cho nhiều khách hàng thích thú và cảm thấy thư thái hơn khi đi làm đẹp .

GHE-NAIL-DEP

Không phải tiệm nào cũng có không gian rộng đón khách theo ý mình. Những không gian chật đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất. Một vài bí kíp sau đây sẽ giúp bạn “ăn gian” diện tích tiệm nail.

GHE-LAM-NAIL-RE
1. Chú ý đến kiểu dáng của bench chair/sofa
Nhiều anh/chị muốn dùng sofa để tiệm trông sang hơn…
Nói đến bench chair/sofa, bạn sẽ nghĩ ngay đến những kiểu sofa có vẻ hơi…bề thế. Việc kê sofa chắc chắn sẽ tốn rất nhiều diện tích của căn phòng, nhưng với những loại sofa có chân, hoặc sofa góc, vấn đề diện tích sẽ được giải quyết.

TRANG-TRI-TIEM-NAIL-NHO
Sofa có chân làm hở khoảng nền nhà bên dưới, khiến căn phòng của bạn trông có vẻ như không hề bị nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Trong khi đó, sofa góc lại giúp bạn tận dụng được diện tích góc salon, giúp salon của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.
Ngoài ra, ghế bench cũng đang dần được ưa chuộng hơn bởi tính năng, mà cũng không kém phần sang.

 KE-TRANG-TRI-NUOC-SON-TIEM-NAIL

 

2. Lựa chọn màu sắc phù hợp
Có một vài nguyên tắc đơn giản bạn cần nhớ: màu tối khiến bạn cảm thấy căn phòng nhỏ và chật hơn. Màu sáng ngược lại, giúp căn phòng của bạn có vẻ rộng và tươi sáng hơn. Vậy nên hãy hết sức chú ý trong việc lựa chọn màu sơn tường, màu nội thất…Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường dạng kẻ sọc hoặc có họa tiết thiên nhiên màu xanh dương, xanh lá để nới rộng salon.

thiet-ke-tiem-nail-dep

3.Sử dụng gương một cách hợp lý
Bạn sẽ bắt gặp những chiếc gương lớn trong các cửa hàng thời trang. Điều này khiến bạn, lúc mới nhìn qua sẽ tưởng gian hàng của họ có vẻ rất rộng. Gương giúp nhân đôi diện tích không gian bằng hình ảnh tương phản. Việc chú ý đến chiếc gương trong phòng cũng sẽ đánh lừa thị giác của người xem về không gian chật.

guong-salon-nail

 

4. Polish Rack, kệ tủ, tivi treo tường
Phòng càng chật, bạn càng không nên kê quá nhiều kệ dưới sàn. Thay vào đó hãy treo lên tường những thứ có thể để tiết kiệm diện tích. Polish Rack và cả tivi đều có thể có những loại treo được trên tường, vừa giúp tường của bạn đỡ trống, vừa không khiến salon trở nên lộn xộn hơn. Thêm vào đó, thay vì dùng kệ tủ, bạn có thể đăt thêm kệ Polish Rack LED bắt mắt.

 nguồn : internet