NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Giới thiệu

Nội Thất Cường Việt

Đăng lúc: 19-12-2014 10:25:52 AM

Nội Thất Cường Việt

Cường Việt là công ty chuyên thiết kế tiệm nail, Thiết Kế Spa, Thiết kế Salon tóc, Thiết Kế shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nội thất nhập khẩu như: Ghế Nail, Ghế Nail Spa, Ghế nail Pedicure , Ghế massage, Ghế massage toàn thân, Giường Gội đầu có chức năng massage hoặc các sản phẩm nội thất chăm sóc sức khỏe cao cấp hiện đại. Ngoài ra Cường Việt còn là nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nội thất cho các tiệm nail, tiệm spa , tiệm tóc, shop thời trang, và các công trình nhà ở , nhà phố , chung cư, quán caffee... các sản phẩm sản xuất như các dòng ghế Sofa, Ghế sofa nail, ghế Nail tân cổ điển và cũng là nơi thi công trọn gói các công trình nhằm phục vụ khép kín và giảm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư. Với 15 năm kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa năng này thể hiện ở tất cả các công trình tiệm nail, tiệm Spa, Tiệm tóc hoặc các công trình nội thất khác mà chúng tôi đã thực hiện, từ các công trình công công, trung tâm thương mại, căn hộ đến các nội thất khách sạn, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn . Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chung tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất cứ nơi nào mà CƯỜNG VIỆT thi công và thực hiện dự án nội thất ở đó.

CÔNG TY TNHH-TM-DV-XNK CƯỜNG VIỆT 

   Được thành lập từ năm 2007 bởi ông Hoàng Văn Cường tiền thân của Xưởng sản Xuất Nội Thất Cường Thịnh trước đây được đăng kí và sản xuất từ năm 2004 cho đến nay  . Cường Việt là công ty chuyên thiết kế tiệm nail, Thiết Kế Spa, Thiết kế Salon tóc, Thiết Kế shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nội thất nhập khẩu như: Ghế Nail, Ghế Nail Spa, Ghế nail Pedicure , Ghế massage, Ghế massage toàn thân, Giường Gội đầu có chức năng massage hoặc các sản phẩm nội thất chăm sóc sức khỏe cao cấp hiện đại. Ngoài ra Cường Việt còn là nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nội thất cho các tiệm nail, tiệm spa , tiệm tóc, shop thời trang, và các công trình nhà ở , nhà phố , chung cư, quán caffee... các sản phẩm sản xuất như các dòng ghế Sofa, Ghế sofa nail, ghế Nail tân cổ điển và cũng là nơi thi công trọn gói các công trình nhằm phục vụ khép kín và giảm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư. Với 15 năm kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa năng này thể hiện ở tất cả các công trình tiệm nail, tiệm Spa, Tiệm tóc hoặc các công trình nội thất khác mà chúng tôi đã thực hiện, từ các công trình công công, trung tâm thương mại, căn hộ đến các nội thất khách sạn, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn . Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chung tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất cứ nơi nào mà CƯỜNG VIỆT thi công và thực hiện dự án nội thất ở đó. 

    Chức năng và nhiệm vụ của chúng tôi 

  • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như : xương sản xuất,cửa nhôm kính, cầu thang inox, alu mặt đứng... 
  • Chuyên thiết kế và thi công các công trình như : Thiết kế Tiệm Nail, thiết kế Spa, Thiết kế trung tâm thẩm mỹ, thiết kế Shop thời trang, karaoke, Cafee, và các công trình dân dụng như Nhà ở , Văn Phòng, Nhà Hàng, Khách Sạn ...
  • Chuyên cung cấp các nội thất nhập khẩu như : Ghế Nail, Ghế Spa Nail, Ghế Nail Pedicure, Ghế massage, Ghế massage toàn thân, Giường Gội đầu dưỡng sinh, Giường Gội đầu có massage cùng với các mặt hàng Chăm Sóc sức khỏe cao cấp và hiện đại .
  • Thi công và sản xuất nội thất tại xưởng : Bàn Ghế , Tủ Bếp , Ghế làm nail, Ghế Sofa nail, Ghế Nail tân cổ điển, Ghế cổ điển cùng các mặt hàng dân dụng nhà ở. Là đơn vi sản xuất trực tiếp nên toàn bộ các sản phẩm nội thất tại Cường Việt đều đạt chất lượng và giá thành phù hợp đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị nội thất được bày bán tại các showroom trong các trung tâm cũng như các showroom khác . 
  • Nhân tư vấn, cải tạo các công trình như : Bảng Hiệu Quảng Cáo, Cửa Nhôm Kính, Alu mặt dựng , cùng các công trình cải tạo Nội Thất khác 
  • Tư vấn xây dựng : thiết kế công trình, tư vấn quản lí dự án, tư vấn mua sắm vật tư thiết bị.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn , thi công và cung cấp các sản phẩm Nội Thất cao cấp nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói. Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lương, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được niềm tin của khách hàng trên toàn Quốc và nước ngoài . Những sản phẩm nhập khẩu luôn uy tín chất lượng và được bảo hành bảo trì uy tín theo các cam kết đã kí.