NỘI THẤT CƯỜNG THỊNH

Giới thiệu

Nội Thất Cường Thịnh

Đăng lúc: 19-12-2014 10:25:52 AM

Nội Thất Cường Thịnh

COFICO đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng này thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại, căn hộ đến các khách sạn, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng. Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất kỳ nơi nào COFICO thực hiện dự án.

CÔNG TY CƠ KHÍ XÂY DỰNG NAM PHÚ

   Được thành lập từ năm 2004 bởi ông Phan Thanh Phụng .Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi mang đến cho khách hàng với những giá trị và niềm tin theo năm tháng.

    Chức năng và nhiệm vụ của chúng tôi 

  • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như : xương sản xuất,cửa nhôm kính, cầu thang inox, alu mặt đứng... 
  • Gia công chế tạo, lắp đặt kết cấu thép trong công nghiệp và xây dựng.
  • Tư vấn xây dựng : thiết kế công trình, tư vấn quản lí dự án, tư vấn mua sắm vật tư thiết bị.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây lắp các công trình công nghiệp nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói. Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ Cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được niền tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.